× Search

ข่าว - อบรม - องค์ความรู้

การเปลี่ยนแปลงและข้อดีของระบบงบประมาณใน SWU-ERP

Author: yadak/Wednesday, March 28, 2018/Categories: ข่าวและประกาศ, องค์ความรู้

ระบบ SWU-ERP ได้มีการเปลี่ยนแปลงการทำงานของระบบ งบประมาณ และส่งผลดีกับผู้ใช้หลากหลายด้าน ดูได้จากภาพ Infographic

Number of views (238)/Comments (0)

ทีมงาน | บริการ | คู่มือ | ความเป็นส่วนตัว การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ฝ่ายบริหารข้อมูลทรัพยากร อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
114 สุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot University