ขอแจ้ง "ปิด" ให้บริการชั่วคราว ระบบสารสนเทศและเทคโนโลยีดิจิทัล

Author: yadak/Friday, January 22, 2021/Categories: ข่าวและประกาศ

ฝ่ายบริหารข้อมูลทรัพยากร สำนักงานอธิการบดี ได้ให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการบริหารมหาวิทยาลัย ทั้งด้านระบบสารสนเทศและเทคโนโลยีดิจิทัลด้านต่างๆ แล้วนั้น

จากการให้บริการและประเมินความเสี่ยงด้านระบบไฟฟ้าอาคารสำนักงานอธิการบดี จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนอุปกรณ์สำรองไฟฟ้าสำหรับเครื่องเซิร์ฟเวอร์ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น เพื่อให้สามารถสำรองไฟฟ้าได้นานขึ้นและป้องกันปัญหากระแสไฟฟ้าตกหรือไฟกระชาก โดยดำเนินการ ณ ห้องศูนย์คอมพิวเตอร์ ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี

ในการนี้ จึงขอปิดบริการเทคโนโลยีดิจิทัลของฝ่ายบริหารข้อมูลทรัพยากรทั้งหมด
(โดยไม่มีผลกระทบกับระบบเครือข่ายภายใน (LAN) ของอาคารสำนักงานอธิการบดีและระบบอินเทอร์เน็ตของมหาวิทยาลัย)
ดำเนินการ " วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 8.30 - 24.00 น. "