ตรวจสอบข้อมูลผู้ค้าออนไลน์

Author: yadak/Friday, February 7, 2020/Categories: ข่าวและประกาศ

BP Online เป็นเว็บเพจตรวจสอบข้อมูลผู้ขายที่มีการส่งเอกสาร / หลักฐาน เพื่อการยืนยันข้อมูลผู้ขายได้ถูกต้องและครบถ้วนสมบูรณ์ ซึ่งช่วยให้ส่วนงานต่างๆ สามารถนำรหัสผู้ค้าไปใช้งานได้อย่างถูกต้อง ซึ่งข้อมูลผู้ค้ามีหลายประเภท เช่น ข้อมูลผู้ค้านิติบุคคล ข้อมูลผู้ค้าบุคคลธรรมดา และข้อมูลผู้ค้านิสิต

More links