× Search

ข่าว - อบรม - องค์ความรู้

ตรวจสอบสถานะเครือข่าย

Author: yadak/Monday, September 16, 2019/Categories: ข่าวและประกาศ

ตรวจสอบสถานะเครือข่าย
ผู้ใช้งานระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่าย สามารถตรวจสอบสถานะเครือข่ายอาคารสำนักงานอธิการบดี

Number of views (150)/Comments (0)

More links

ทีมงาน | บริการ | คู่มือ | ความเป็นส่วนตัว การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ฝ่ายบริหารข้อมูลทรัพยากร อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
114 สุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot University