บุคคลากรศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าศึกษาดูงาน ฝ่ายบริหารข้อมูลทรัพยากร (SWU-ERP) สำนักงานอธิการบดี

Author: yadak/Tuesday, April 30, 2019/Categories: ข่าวและประกาศ

การศึกษาดูงานภายใต้หัวข้อ "แนวทางการบริหารจัดการงานด้านสารสนเทศ" เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานบนระบบ ERP (Enterprise Resource Planning) ด้านระบบการเงินและบัญชี ระบบบริหารพัสดุ และระบบบริหารทรัพยากรบุคคล พร้อมกับเข้าร่วมชมห้องศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ โดยมีรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร หัวหน้าฝ่ายบริหารข้อมูลทรัพยากร (SWU-ERP) และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ในวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2562 เวลา 9.30 - 16.00 น. ณ ห้องประชุม 9b ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร