มศว. ปรับตัวเข้าสู่องค์กรแบบดิจิทัล ด้วย SAP ERP รับนโยบาย Thailand 4.0

Author: yadak/Wednesday, November 1, 2017/Categories: ข่าวและประกาศ

รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล (ที่ 4 จากขวา) อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ เปิดโครงการพัฒนาระบบบริหารทรัพยากรมหาวิทยาลัย (SWU ERP : Power Of UNITY) ที่ร่วมดำเนินการกับ บริษัท ไอแอม คอนซัลติ้ง จำกัด เข้าร่วมงานพร้อมบรรยายถึงโครงการพัฒนาระบบบริหารทรัพยากรมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารวิจัยและการศึกษาต่อเนื่องฯ

More links