ยินดีต้อนรับคณะดูงานจากมหาวิทยาลัยบูรพา

Author: yadak/Friday, December 4, 2020/Categories: ข่าวและประกาศ

วันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563 เวลา 08.30 น. – 16.30 น.
ณ ห้องประชุม 70 ปีศรีสง่ามหานคร ชั้น 18 อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี หัวข้อ "ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลระบบบริหารทรัพยากรมหาวิทยาลัย (SWU-ERP)"
โดยมีประธานในพิธี ผศ.ดร. วัลยา ธเนศพงศ์ธรรม รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน และคณะต้อนรับจากส่วนการคลังและฝ่ายบริหารข้อมูลทรัพยากร