ยินดีต้อนรับนิสิตฝึกงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มศว

Author: yadak/Thursday, July 18, 2019/Categories: ข่าวและประกาศ

เนื่องด้วย ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มีนโยบายสนับสนุนให้นิสิต หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต มีโอกาสฝึกงานกับหน่วยงานต่างๆ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจในหลักวิชาและมีประสบการณ์ทำงานในอนาคต