รายงานสรุปผลการอบรมระบบ SWU-ERP ประจำปี 2562

Author: yadak/Thursday, August 8, 2019/Categories: ข่าวและประกาศ

ระบบ SWU-ERP มีระบบงานย่อย 13 ระบบงาน ซึ่งมีระบบงบประมาณ การเงินบัญชี และพัสดุ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายตามยุทธศาสตร์ 15 ปีของมหาวิทยาลัย
ทั้งนี้ได้ดาเนินการเปิดใช้งานระบบเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา จึงมีความจำเป็นต้องจัดฝึกอบรมเพื่อให้เกิดความชำนาญ และเกิดทักษะในการใช้งานระบบ SWU-ERP  ฝ่ายบริหารข้อมูลทรัพยากร ได้จัดฝึกอบรมให้กับบุคคลากรที่เกี่ยวข้องตั้งแต่ ผู้บริหาร ผู้ปฏิบัติงาน ตั้งแต่เดือนมกราคม - พฤษภาคม 2562 โดยได้สรุปผลการอบรมตามเอกสารแนบท้ายนี้

Documents to download