วิทยากร "อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Google Apps กับการทำงานในองค์กร"

Author: Nakorn Boriphonmongkol/Thursday, March 3, 2022/Categories: ข่าวและประกาศ, อบรม

นายณรงศักดิ์ สว่างวงษ์ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากร "โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Google Apps กับการทำงานในองค์กร" ให้สำหรับบุคลากรสำนักงานสภามหาวิทยาลัย มศว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของบุคลากร ด้านการใช้งานเทคโนโลยีสารสนเทศ ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2565 เวลา 9.00-16.00น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (ห้อง 502) ชั้น 5 อาคารเรียนรวม Learning Tower (ภายใต้การป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19) และมีการออนไลน์ด้วย Zoom ด้วยเช่นกัน