อบรมการใช้งานระบบเบิกเงินสวัสดิการพนักงาน (SWU-Welfare) องครักษ์

Author: Nakorn Boriphon/Tuesday, October 17, 2023/Categories: ข่าวและประกาศ, อบรม

จัดอบรมการใช้งานระบบเบิกเงินสวัสดิการพนักงาน  (SWU-Welfare) มศว องครักษ์

สำหรับเจ้าหน้าที่การเงิน มศว องครักษ์

วันที่ 12 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 - 12.00 น.

ณ ห้องประชามติ อาคารอำนวยการ ชั้น 3

วิทยากร
รศ.ดร. วัลยา ธเนศพงศ์ธรรม
รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน

นางสาวมนัสวัน  อ่อนจันทร์
นักวิชาการเงินและบัญชี (ชำนาญการ)
รักษาการแทน หัวหน้างานการเงิน