เชิญบุคลากรในสังกัดเป็นวิทยากรอบรม Microsoft Excel

Author: yadak/Thursday, July 25, 2019/Categories: ข่าวและประกาศ, อบรม

คณะทันตแพทยศาสตร์ ได้จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตร "การใช้โปรแกรม Microsoft Excel 2013" เพื่อให้ผู้บฏิบัติงานในส่วนงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องของคณะทันตแพทยศาสตร์ ได้รับความรู้ความเข้าใจในการใช้งานโปรแกรมขั้นพื้นฐานและสามารถนำไปปฏิบัติงานให้เกิดประโยชน์สูงสุด จึงมีความประสงค์ขอเชิญ "นายณรงค์ศักดิ์ สว่างวงษ์" ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากรอบรม ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 9.00 - 12.00 น. ณ ห้องสมุด ชั้น 14 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ