Author: Nakorn Boriphonmongkol/Monday, November 28, 2022/Categories: ข่าวและประกาศ

โครงการศึกษาดูงานและระดมสมองของส่วนนโยบายและแผนเพื่อเพิ่มทักษะและประสิทธิภาพในการทำงาน มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง วันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เวลา 13:30 – 16:00 น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 อาคารวิจัยและการศึกษาต่อเนื่อง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี รศ.ดร. วัลยา ธเนศพงศ์ธรรม รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้มีส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยเข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ได้แก่ ส่วนแผนและยุทธศาสตร์และฝ่ายบริหารข้อมูลทรัพยากร เป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่องการนำระบบสารสนเทศ (ระบบคำขอตั้งงบประมาณ : SWU-Budget และ ระบบ SWU-ERP รวมถึงระบบสารสนเทศต่าง ๆ) ของมหาวิทยาลัยเข้ามาใช้ในการปฏิบัติงาน เพื่อให้การทำงานและการบริหารงานของมหาวิทยาลัยมีประสิทธิภาพมากขึ้น