5 ขั้นตอนของการทำงานโครงการ SWU-ERP

Author: yadak/Thursday, February 15, 2018/Categories: ข่าวและประกาศ, องค์ความรู้

การปรับเปลี่ยนเป็นระบบ SWU-ERP ต้องมีขั้นตอนการเตรียมความพร้อมก่อนการใช้งานอย่างเป็นทางการ และเพื่อให้ข้อมุลมีความถูกต้อง สมบูรณ์ที่สุด โดยมี 5 ขึ้นตอนดังนี้

1. วางแผนและเตรียมความพร้อม (Project Preparation)
2. ออกแบบและติดตั้งอุปกรณ์ (Business Blueprint)
3. พัฒนาและทดสอบระบบงาน (Realization)
4. เตรียมพร้อมก่อนใช้งาน (Final Preparation)
5. เริ่มใช้งานจริงและการสนับสนุน  (Go-Live & Support)