อบรมเชิงปฏิบัติการใช้งานระบบ SWU-ERP กลุ่มผู้อำนวยการหรือเทียบเท่า
อบรม

อบรมเชิงปฏิบัติการใช้งานระบบ SWU-ERP วันที่ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 8.30-16.30น.
กลุ่มกลุ่มผู้อำนวยการหรือเทียบเท่า เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างหน่วยงาน และให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน

อบรม

อบรมทำเว็บไซต์ใหม่ด้วย DotNetNuke เพื่อห้รองรับอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ที่หลายหลายได้ โดยเว็บไซต์สนับสนุนคุณสมบัติ “Responsive web design” คือ เรียงข้อมูลขึ้นและลง ปรับขนาดความกว้างเนื้อหาได้ตามอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ของผู้ใช้

วิทยากร "อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Google Apps กับการทำงานในองค์กร"
อบรม

นายณรงศักดิ์ สว่างวงษ์ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากร "โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Google Apps กับการทำงานในองค์กร"

124678910Last